Giới Thiệu Công Ty TNHH Entek

Entek khởi đầu là công ty về chuyên về phát triển công nghệ năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Entek là một trong những công ty đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực và để lại rất nhiều ấn tượng trong sự phát triển cả về ngành hàng, khách hàng cũng như sự nhận biết đối với các sản phẩm thân thiện môi trường.

Trong quá trình phát triển thì Entek có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều ngành nghề công nghệ trên khắp thế giới, trong đó có nhà máy sản xuất máy pha cà phê Crema. Và cũng cơ duyên từ những năm đầu của các dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp thì chúng tôi một lần nữa tiên phong đưa các dòng máy pha cà phê Crema với chất lượng được đảm bảo một cách tốt nhất với giá cả được đảm bảo từ phía nhà máy Crema Đài Loan.

Entek có cơ hội phân phối sản phẩm máy pha cà phê cũng như tiếp xúc với các kỹ thuật tiên tiến trong làng pha chế cà phê, sản xuất cà phê cũng như phát triển thương hiệu riêng về cà phê của chính mình. Chính vì thế mà Entek dần đạt được những bước tiến nhất định trong lòng của khách hàng.

Hiện Entek có các dịch vụ như sau:

  • Phân phối máy pha cà phê Crema
  • Phân phối các dòng máy pha cà phê từ Ý
  • Phân phối các dòng máy xay cà phê.
  • Phân phối linh kiện cho các máy pha cà phê.
  • Dịch vụ sửa chữa máy pha cà phê chuyên nghiệp

Với tinh thần dám nghĩ, dám làm từ những ngày đầu tiên phong thì chúng tôi – Công Ty TNHH Entek luôn mong muốn phát triển tốt nhất dòng máy pha cà phê cho các quán cà phê nhỏ, các chuỗi café và các quán cà phê chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ qua thông tin

CÔNG TY TNHH ENTEK – MÁY PHA CÀ PHÊ CREMA
16 Đường Số 1, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/capheorganicVN/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1d121bEvA3PYZXWGS_5WVA